Chủ đầu tư dự án chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai

Chủ đầu tư Osaka Complex Bộ Công An là ai? Chủ đầu tư Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai có uy tín không? Đang là câu hỏi khiến người mua chung cư Osaka Complex luôn đặt ra. Để tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư dự án Osaka Complex Hoàng Mai, khách hàng theo dõi bài viết dưới đây:

Toàn cảnh dự án chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai
Toàn cảnh dự án chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX NGỌC HỒI HOÀNG MAI LÀ AI?

Cái tên chủ đầu tư thuộc Công ty TNHH Nam Minh Hoàng là cái tên không còn mới, chính là chủ đầu tư Osaka Complex Hoàng Mai, thuộc giới chủ đầu tư có tiếng và uy tín bậc nhất hiện nay và hầu hết các công trình mà chủ đầu tư này nắm giữ đều là các công trình có uy tin bởi tiến độ xây dựng vượt trội, và phong cách thiết kế kiến trúc nổi trội. Osaka Complex Hoàng Mai chính là một trong những dự án như thế, hứa hẹn trong thời gian tới dự án này sẽ tạo nên những bước đột phá mới, mang tới ấn tượng khó phai về chủ đầu tư.

0968.319.726

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX NGỌC HỒI HOÀNG MAI

Dự án Osaka Complex Hoàng Mai thuộc dòng phân khúc tầm trung, thế nhưng được đánh giá khá cao về thiết kế kiến trúc công trình. Phải chăng đó là do chủ đầu tư dự án Osaka Complex - Công ty TNHH Nam Minh Hoàng  đang cố tạo nên thương hiệu Osaka Complex cho riêng mình

 Công ty TNHH Nam Minh Hoàng chỉ mới được thành lập vào năm 2000, thế nhưng chỗ đứng của công ty trên thị trường có ảnh hưởng rất lớn do công ty có sự gắn kết và hợp tác phát triển với nhiều tên tuổi lớn trên nhiều quốc gia như: Boral của Úc, Daiken của Nhật Bản, và Lindner của Đức…

Chủ đầu tư dự án Osaka Complex Bộ Công An

Nam Minh Hoàng - chủ đầu tư dự án Osaka Complex 

Công ty TNHH Nam Minh Hoàng - chủ đầu tư dự án Osaka Complex với danh sách các dự án thành công dày đặc dưới đây là một số dự án điển hình có thể kể đến:

+ Góp mặt trong dự án xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia

+ Khu Bảo tàng Hà Nội

+ Trung tâm thương mại Megamail Long Biên

+ Hội trường A1 Trung ương Đảng

+ Nhà ga Quốc tế T2 Nội Bài

+ Chuỗi siêu thị BigC

Chủ đầu tư chung cư Osaka Complex Hoàng Mai còn góp mặt trong chuỗi các dự án cao cấp như: Royal City R2, R6 – 74 Nguyễn Trãi, Golden Places – 136 Hồ Tùng Mậu, Vinhome – 191 Bà Triệu, Vinhome – Nguyễn Chí Thanh, Gamuda, D2 – Giảng Võ, Home City – Trung Kính, … Nam Minh Hoàng sớm trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, với danh sách các dự án công trình xây dựng lớn tại phía Bắc.

0968.319.726

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

Chu đau tu Osaka Complex Hoang Mai không chỉ muốn dự án này có chỗ đứng vững trong thị trường nhà đất, mà còn muốn nâng tầm tiện nghi hiện đại lên một nấc thang mới, chính vì thế mà chủ đầu tư Osaka Complex Hoàng Mai đã bắt tay hợp tác với Công ty CP Quốc tế CT Việt Nam.

Sự kết hợp xây dựng lần này mang tới thiết kế hiện đại dành riêng cho dự án chung cư đa chức năng – có thiết kế sân đỗ máy bay trực thăng, phòng trong những trường hợp cấp bách nhất, đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi trường hợp xấu nhất xảy ra như: cháy nổ, hay cả khủng bố tấn công.

Tiến độ dự án Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai
Tiến độ thi công dự án Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai 

Tiến độ dự án Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai
Tiến độ dự án chung cư Osaka Complex 48 Ngọc Hồi Hoàng Mai 

Cùng với đó chủ đầu tư Osaka Complex Hoàng Mai còn phối hợp với Công ty CP xây dựng số 1 thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội cùng tiến hành xây dựng và kiểm soát chặt chẽ thi công hạng mục phần kết cấu cọc khoan nhồi, thi công kết cấu phần ngầm, và kết cấu phần thân của công trình soa cho đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình đảm bảo.

THÔN TIN LIÊN HỆ: 0968.319.726

>>> Thông tin chi tiết về dự án chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi Hoàng Mai luôn được cập nhật tại đây: http://chungcuosakacomplex.com.vn/

Hotline: 091.871.8386